นี่คือวิธีที่จะทำให้การจองโรงแรมครั้งต่อไปของคุณน่าจดจำ

ในที่สุดคุณก็สามารถใช้วันหยุดได้ คุณเลือกสถานที่พักผ่อน ตอนนี้ได้เวลาค้นหาที่พักแล้ว คุณมีตัวเลือก เครดิตฟรี 30 แค่ สมัคร มากมายเมื่อพูดถึงโรงแรม คุณจะจำกัดการค้นหาให้แคบลงและจองหนังสือที่ถูกต้องได้อย่างไร บทความนี้จะนำเสนอเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ 

ตัวแทนสามารถเสนอข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรม บางครั้ง ตัวแทนท่องเที่ยวสามารถช่วยคุณค้นหาโรงแรมดีๆ ในราคาที่ไม่แพงได้ หากคุณจองกับตัวแทนท่องเที่ยว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาทราบความต้องการและความต้องการของคุณ การดำเนินการนี้จะช่วยให้ร้านค้าตัวแทนท่องเที่ยวสำหรับคุณและมีตัวเลือกต่างๆ 

หากคุณต้องการประหยัดเงินในมินิบาร์หรือตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของโรงแรม ให้นำเครื่องดื่มเย็นที่มีโซดาหรือเบียร์หกแพ็คพร้อมกับไวน์หนึ่งหรือสองขวด เมื่อคุณไปถึงโรงแรมแล้ว อย่าลืมมีตู้เย็นขนาดเล็ก หากไม่มีตู้เย็น คุณสามารถใช้ตู้เย็นและเครื่องทำความเย็นเพื่อให้เย็นได้ 

ก่อนที่คุณจะทำการจอง ให้ใช้เวลาในการทบทวนโรงแรมทางออนไลน์ รีวิวเหล่านี้มักเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการหาข้อมูล เนื่องจากรีวิวเหล่านี้เขียนโดยแขกจริงที่เคยพักที่โรงแรมนั้น โรงแรมอาจแก้ไขปัญหาที่ไม่ได้รับการแก้ไขในรีวิวครั้งก่อน 

คุณมักจะอยู่ที่เครือโรงแรมเดียวกันหรือไม่? ลองเข้าร่วมคลับความภักดีของพวกเขา ไม่มีอะไรจะเสียถ้าคุณทำฟรี หากคุณให้ข้อมูลติดต่อแก่โรงแรม คุณอาจได้รับสิทธิพิเศษสำหรับการเข้าพักครั้งต่อไป 

ก่อนแกะกล่อง ตรวจสอบห้องอย่างระมัดระวังเมื่อคุณมาถึงโรงแรมของคุณ ห้องของคุณสะอาดและได้รับการดูแลอย่างดีหรือไม่? ห้องสุขา ฝักบัว และอ่างล้างหน้าทำงานถูกต้องหรือไม่? พวกเขาทำงานอย่างถูกต้องหรือไม่? มีผ้าปูที่นอนเพียงพอหรือไม่? หากคุณพบปัญหาใด ๆ โปรดแจ้งให้แผนกต้อนรับทราบ แผนกต้อนรับสามารถช่วยคุณแก้ไขหรือเปลี่ยนห้อง 

ก่อนที่คุณจะส่งเสื้อผ้าของคุณออกไป โปรดสอบถามเกี่ยวกับราคาเสียก่อน ร้านซักแห้งมักจะถูกกว่าการไปโรงแรม เงินออมเหล่านี้มักจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองเพื่อทำธุรกิจ 

หลีกเลี่ยงการนำของมีค่าเข้าไปในโรงแรม ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงการนำสิ่งของมีค่า เช่น เครื่องประดับ เอกสาร หรือของใช้ส่วนตัวอื่นๆ ติดตัวไปด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกนี้จะช่วยให้คุณรักษาทรัพย์สินส่วนตัวของคุณให้ปลอดภัยและให้ความอุ่นใจแก่คุณ 

การค้นหาโรงแรมที่ใช่สำหรับวันหยุดพักผ่อนในฝันอาจเป็นเรื่องยาก คุณอาจจะต้องจ่ายเงินมากเกินไปสำหรับสิ่งที่คุณไม่ต้องการ บทความนี้จะให้คำแนะนำเพื่อช่วยในการตัดสินใจที่ถูกต้อง คำนึงถึงประเด็นเหล่านี้ในครั้งต่อไปที่คุณต้องจองห้องพักที่โรงแรม

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly